Bangkok

โรงแรมบางกอก รอยัล ไอวารี่

Manage My Reservation

no joiner charge

รายละเอียดทำความรู้จักกับไอวารี่

พนักงานยินดีต้อนรับลูกค้าสู่สภาพแวดล้อมอันบริสุทธิ์ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นและสะดวกสบาย พนักงานจะคอยอำนวยความสะดวกเพื่อให้การพักผ่อนครั้งนี้น่าจดจำ โรงแรมรอยัล ไอวารี่ นานา 4 มีห้องพักจำนวน 80 ห้องและห้องพักแบบ Presidential Suite จำนวน 1 ห้อง

มีห้องพักทั้งแบบ superior แบบ deluxe king และแบบ executive suite เป็นห้องพักขนาดกว้างขวาง เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและตกแต่งสไตล์ไทยดั้งเดิมเพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสสัมผัสกับมรดกไทยอย่างแท้จริง เราเอาใจใส่กับทุกขั้นตอนของการเตรียมห้องพัก เราให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเพื่อสร้างบรรยากาศบ้านอันอบอุ่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยอย่างครบวงจรซึ่งเป็นทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากโรงแรมและรีสอร์ทคุณภาพ

โรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบในสุขุมวิทซอย 4 และมีสระว่ายน้ำเพื่อสร้างความสดชื่นในวันที่อากาศร้อน... เป็นโรงแรมและพนักงานที่ดีที่สุดในประเทศไทย

โรงแรมมีร้านอาหาร สระว่ายน้ำและโต๊ะพูล พนักงานของเราจะต้อนรับคุณเหมือนกับสมาชิกในครอบครัวและเราจะทำให้ลูกค้ายิ้มอย่างมีความสุขทุกครั้งที่ลูกค้ามาพักที่โรงแรมรอยัล ไอวารี่แห่งนี้


Location สถานที่ตั้งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ

Nana-Hotel-Twin-Room

โรงรอยัล ไอวารี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและสถานฑูต เรามีบริการรถรับส่งถึงศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สถานีรถไฟฟ้านานาและสวนเบญจกิติ (เหมาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกายช่วงเย็นๆ) โรงแรมของเรามีบรรยากาศอันเงียบสงบท่ามกลางความวุ่นวาย โรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่ทันสมัยที่สุดของกรุงเทพ โรงแรมรอยัล ไอวารี่ให้ความสะดวกสบายและที่สำคัญกว่านั้นคือความอบอุ่นและบริการที่เป็นมิตรสำหรับลูกค้าทุกคน


Toy Thailand by joerg daiber

บริการของโรมแรมโรงแรมรอยัล ไอวารี่ให้บริการด้วยรอยยิ้มพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมรอยัล ไอวารี่มีสิ่งอำนายความสะดวกมากมายตั้งแต่สระว่ายน้ำไปจนถึงบริการนวด ระหว่างที่ลูกค้าพักอยู่ ณ โรงแรมแห่งนี้ ลูกค้าสามารถว่ายน้ำ ผ่อนคลายไปกับการนวดหรือแม้แต่ทำงานบนแล็ปท็อปโดยใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีของ

เราได้นอกจากนั้น เรายังมีผู้แนะนำด้านการท่องเที่ยวที่สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้กับลูกค้าอีกด้วย เราไม่คิดค่าบริการกับผู้เข้าพักเพิ่ม (ไม่คิดค่าบริการกับแขกผู้เข้าพักเพิ่มร่วมกับลูกค้า

한조의 방

Nana-Hotel-Twin-Room

ห้องแบบ Superior

ความอบอุ่นและความสะดวกสบายของมรดกไทยที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

การตกแต่งแบบไทยเพิ่มความอบอุ่นและความสะดวกสบายให้กับห้องพักเตียงเดี่ยวขนาด 32 ตร.ม. มีสัญญาณ WiFi เครื่องชงกาแฟ ตู้เซฟในห้องพักและห้องน้ำพร้อมตู้อาบน้ำแยกต่างหากและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆNana-Budget-Hotel-Deluxe-King-Room

ห้องแบบ Deluxeการเริ่มต้นที่เรียบง่ายของการผจญภัยอันยิ่งใหญ่

ห้องพักกว้างขวางขนาด 42 ตร.ม. ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นไทย ห้องพักมีพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมเครื่องครัวขนาดเล็กซึ่งประกอบไปด้วยเตาประกอบอาหาร อ่างล้างจานและตู้เย็น ห้องน้ำในห้องพักมีขนาดใหญ่และมีตู้อาบน้ำแยกต่างหากและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆNana-Ivory-Suite

ห้อง Suite

หากต้องการห้องพักสุดหรู ให้จองห้องพักแบบ presidential

ห้องพักสำหรับครอบครัวประกอบด้วยโทรทัศน์แบบพลาสมาขนาด 42 นิ้ว พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมเครื่องครัวขนาดเล็กและห้องนอน 2 ห้อง แต่ละห้องมีโทรทัศน์และห้องน้ำในตัว สัญญาณ WiFi และตู้เซฟนิรภัยข่าวสารต่างๆ

Royal-Ivory-Budget-Hotel-with-Swimming Pool

โรงแรมรอยัล ไอวารี่เพิ่งเพิ่มช่องข่าวชั้นนำได้แก่ Fox, CBS, NBC และ ABC นอกจากช่องข่าวชั้นนำทั้ง 4 ช่องนี้ โรงแรมยังมีช่องข่าวท้องถิ่นเช่น Travelweekly, Hawaii News, KX News และเว็บไซต์อื่นๆ อีกมากมาย

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

Royal-Ivory-Budget-Hotel-with-Swimming Pool

ร้านอาหาร

loads-of-portion-cheap-prices

ร้านอาหาร Basil @ Soi 4 มีเมนูอาหารไทยปริมาณพอเหมาะในราคาประหยัด นอกจากนั้นยังมีเมนูอาหารตะวันตกสุดคลาสิก เช่น สเต็ก แซนวิสและฟิชแอนด์ชิปส์

DezBar

nana-hangout-bar

บาร์สุดมีสไตล์ที่เสิร์ฟ ค็อกเทล น้ำผลไม้คั่นสดตามฤดูกาล มิคเชกและขนมท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง

ข้อมูลทั่วไป

pool-table-20-Baht-a-game

โรงแรมรอยัล ไอวารี่ กรุงเทพตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 4 ย่านนานา พนักงานของเรายินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นและจะให้บริการอย่างดีที่สุดเพื่อทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบ